5 Ways to find Western men

By in 1 - Introduction

5 ช่องทางที่เปิดโอกาสให้คุณเจอหนุ่มฝรั่ง

English Version Below English Version Below

อินเตอร์เน็ต สมัยนี้คนส่วนใหญ่ทั่วโลกใช้อินเตอร์เน็ตและคุณสามารถหาเพื่อนคุย หาแฟนฝรั่งได้หลายช่องทาง ทางอินเตอร์เน็ต เช่น

Use the internet to find love

Western men use internet to chat with Thai girls.

 ดิฉันคิดว่าวิธีนี้เป็นวิธีหาฝรั่งที่ง่ายที่สุด แต่ก็ค่อนข้างที่จะไม่ค่อยปลอดภัยและยากที่จะหารักแท้ มีฝรั่งส่วนใหญ่ที่เข้ามาแบบจริงใจ และเพื่อมาหารักจริง แต่ก็มีพวกมิจฉาชีพและพวกล่าเซ็กส์เยอะมากเช่นกัน ฉะนั้นควรระวังและมีสติให้มากที่สุด

 

 • ผ่านทางอีเมล์ อย่างเช่น Hotmail, Yahoo.

 

บริษัทจัดหาคู่ ส่วนใหญ่จะมีการคิดค่าบริการ ซึ่งอาจจะเก็บจากฝ่ายชาย หรืออาจจะเก็บทั้ง2ฝ่าย ก็แล้วแต่นโยบายของแต่ละบริษัท  ถ้าคุณสนใจทางเลือกนี้ก็ควรหาข้อมูลรายละเอียดของบริษัทให้แน่ใจ ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ  เป็นบริษัทที่จัดขึ้นมาจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย  ควรศึกษานโยบาย  การบริการและข้อตกลงต่างๆให้เข้าใจ ฯลฯ

 

การแนะนำผ่านทางเพื่อน วิธีการนี้ดิฉันคิดว่าค่อนข้างจะปลอดภัย เพราะอย่างน้อยเพื่อนก็อาจจะคัดเลือกหรือพิจารณาให้เราแล้วในระดับเบื้องต้น แต่ปัญหาก็คือส่วนใหญ่เพื่อนของเราไม่มีใครรู้จักฝรั่ง การแนะนำผ่านเพื่อนนี้สาวอีสานที่มีแฟนฝรั่งส่วนใหญ่จะนิยมทำกัน บางหมู่บ้านมีลูกเขยฝรั่งเกือบทั้งหมู่บ้าน

 

ไปเที่ยวในทำเลที่มีฝรั่งอยู่ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งนักท่องเที่ยวต่างชาติ ผับ บาร์ ร้านอาหารฯลฯ ตามโรงแรมใหญ่ๆ ในเมืองไทย วิธีนี้ดิฉันคิดว่าก็เป็นวิธีที่ไม่เลวเลย เพราะคุณจะได้เห็น ได้คุย ได้สื่อสาร สังเกตุและเรียนรู้อุปนิสัยฝรั่งนั้นๆได้โดยตัวคุณเอง แต่จะมีข้อเสียอยู่บ้าง ถ้าคุณหาฝรั่งในผับ บาร์ ส่วนใหญ่ฝรั่งพวกนี้จะอยู่เมืองไทยมานาน รู้จักที่เที่ยว ที่กิน และส่วนใหญ่จะเป็นพวกรักสนุก มีแฟนสาวไทยค่อนข้างเยอะ แต่ไม่คิดจริงจังกับใครง่ายๆ ถ้าคุณอยากลองใช้วิธีการนี้ควรเลือก ผับ บาร์ หรือร้านอาหาร ฯลฯ ที่หรู หรือค่อนข้างมีระดับ เพราะคุณจะอาจจะได้เจอกับพวกฝรั่งที่ค่อนข้างมีรายได้และการงานที่ดี  พยายามทำตัวให้แตกต่างกับพวกสาวบาร์ หรือสาวหากินระดับสูงที่หาแขกอยู่ในนั้น  ถ้าคุณเจอหนุ่มประเภทนี้ควรใช้เวลาศึกษาดูใจให้นานๆ  อย่าเร่งรีบมีความสัมพันธ์

 

ศึกษาต่อต่างประเทศในส่วนตัวดิฉันคิดว่าทางเลือกนี้ดีสุด ถ้าคุณมีทุนทรัยพ์พอเพียง เหมือนกับสำนวนที่ว่าอยากได้ลูกเสือ ก็ต้องเข้าถ้ำเสือ อยากมีแฟนฝรั่ง ก็ไปหาถิ่นที่เค้าอยู่กันเลย ข้อดี มีตัวเลือกเยอะ เราสามารถเลือกได้ตามที่เราถูกใจ มีเวลาศึกษานิสัยใจคอ อุปนิสัย รวมทั้งดูครอบคลุมถึงครอบครัว และเพื่อนฝูง ฯลฯ ถ้ายังไม่เป็นที่พอใจ ก็ยังสามารถหาใหม่ได้อีกเยอะแยะ ซ้ำยังได้เรียนรู้ภาษาของเค้า วัฒนธรรม ชิวิตความเป็นอยู่ของคนที่นั่น ว่าเราชอบไหม สามารถอยู่ได้ไหม และถ้าไม่ชอบอยากกลับบ้าน ก็ยังได้ภาษากลับมาพัฒนาหน้าที่การงานของตน

 

แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าคุณจะเลือกหาหนุ่มฝรั่งจากทางไหนก็ตาม ควรอยู่ในพื้นฐานเบื้องต้น4ข้อนี้

 1. รักตัวเอง

 2. ให้เกียรติตัวเอง

 3. มีสติ คิดให้รอบคอบและคิดแบบมีเหตุมีผล

 4. เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องรีบร้อน ใช้เวลาในการศึกษาคนนั้นๆให้มั่นใจ ก่อนที่จะก้าวไปสู่ความสัมพันธ์

 

แพท

 

5 Ways to find Western men

People all around the world are now using the Internet to connect to each other.

Find Thai girls online

I think it‘s the easiest way to find a western men but it’s not always a safe way to find love either. Sure, you can find many genuine western guys who are honest and want to find love, but there are a lot of scammers and sex predators as well. So please be aware and careful.

 • Then contact by email like Hotmail, Yahoo.

 

Matchmaking Agencies. Normally they will charge you for their service.  If you want to use this option, you should be aware of their reputation, try to get information and clear understanding before you use the service.

 

Through Friends. I think this option is safer as your friend might screen them for you in the first place. But the problem might be, that you have no friends who know foreigners.

 

Go to the pub, club, restaurant or the tourist area in Thailand.  It’ not a bad option  because you can see the men face to face and you can screen them yourself. But you might end up with a westerner who has lived in Thailand a long time and likes to play around. If you try this option I suggest that you pick a more classy club and take your time to know anyone you meet.

 

Study aboard, I think this is very good idea, if you can afford . You will learn his language, his culture and learn about that person face to face, learn about his family and friends. If it’s not working, you can find a new one or come home and find a better job with your new language skills.

 

Whatever options you decide to use, it should based on:

(1) love yourself and 

(2) respect yourself

(3) awareness and common sense

(4) be yourself and take your time to study the men.  Don’t rush.

 

Pat

30 Comments

 1. Find true love and sincere

 2. Do not be very good husband

 3. Hopefully you will find a good one 🙂

 4. Hi i looking to love and a good man, kind mam and serious..line nanny.jubujubu

 5. Hi, I looking to love and a good man kind man and serious…Facebook กิ๊ก อนุสรา

 6. Hi, I looking to love and a good man kind man and serious

 7. I’m tired of false love

 8. ฉันรักธรรชาติ

 9. รักธรรมชาติ

 10. อยากหาแฟนฝรั่งที่จริงใจ

 11. Hi my name nut i look for boyfd

 12. I am good lady

 13. หาคนที่ มีควมรู้สึกคล้ายๆกัน มีใครสักคนเป็นเพื่อนดี ดูแลกันและกัน,

 14. Comment

 15. I will be putting this daizlzng insight to good use in no time.

 16. Thats a good piece of information.

 17. Nice information and pretty cool design of the website.

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *